วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำ และผู้เชี่ยวชาญในกลุ่มอุตสาหกรรมเทปกาว

 

พันธกิจ

มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้า 2A(AUTOMOTIVE, AIR-CON) 2E (ELECTRONIC, EXPORT) โดยพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพ
เพิ่มพูนทักษะ และส่งเสริมการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง มีจรรยาบรรณ จริยธรรม ที่ดีในการดำเนินธุรกิจเพื่อภาพลักษณ์ที่ดี และเป็นประโยชน์ต่อสังคม
โดยมุ่งเน้นการบริการให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

 

นโยบายคุณภาพ

มุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้า และบริการที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับเรา

บริษัท สยามอาร์มสตรองค์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2538 เริ่มดำเนินธุรกิจเทปกาวภายใต้ชื่อ หจก.สยามอาร์มสตรองค์ และจากการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันดำเนินธุรกิจเป็นทั้งผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเทปกาว
กระดาษกาวสองหน้า เทปโฟมกาวสองหน้า เทปผ้า มาสกิ้งเทป สติกเกอร์เลเซอร์ สติกเกอร์สะท้อนแสง สติกเกอร์พีวีซี ภายใต้ตราสินค้า “ARMSTRONG” บริษัทไม่เพียงแต่พัฒนาทางด้านเทปกาวเพียงอย่างเดียว ยังมีงานประเภทอื่นๆ อาทิ งาน DIE-CUT & PUCHING, ADHESIVE COATING & LAMINATING หรืองานเคลือบกาวและงานปั้มงานขึ้นรูปลงบนวัสดุต่างๆ

เรามีความมุ่งมั่นอย่างยิ่ง ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ มีความสม่ำเสมอ และเน้นการบริการที่เป็นเลิศ เพื่อความพึงพอใจสูงสุด ของลูกค้า และก้าวสู่ความเป็นผู้นำทางด้านการผลิต และ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทปกาวให้อยู่ในระดับแถวหน้าของประเทศไทย โดยการคัดสรรและนำเข้า วัตถุดิบจากต่างประเทศที่เป็น World Leader ของเทปกาวชนิดนั้นๆ มาผ่านกระบวนการผลิตโดยเครื่องจักร ที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพ ผลิตสินค้าคุณภาพดีและรวดเร็ว สามารถรองรับกำลังการผลิตที่สูง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในการใช้งานเทปกาวทุกรูปแบบ บริษัทสามารถช่วยเสนอ และให้คำแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมซึ่งสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้สูงที่สุด